แม่ท่านไหนลูกตาเหลือง

แม่ท่านไหนลูกตาเหลืองตัวเหลืองบ้างค่ะ กี่วันถึงตาจะให้เหลืองค่ะ ออกมาไม่ได่อบค่ะ ค่าเหลืองไม่เยอะ แต่ตอนนี้ตาเหลืองค่ะ

ถ้าน้องกินนมแม่ล้วน แม่ลองทานน้ำเยอะไปดูน่ะค่ะ แล้วพาน้องตากแดดอ่อนๆ ช่วยได้ค่ะ บ้านนี้น้องได้21วัน หายแล้ว

5y trước

ไม่ได้อบเหมือนกันใช่ไหมค่ะ

ทานมมเยอะ แล้วพาตากแดดอ่อนในช่วงเช้าคะ

5y trước

น้องที่บ้านเป็นเหมือนกันไหมค่ะ แล้วน้องได้อบไหมค่ะ