แม่ที่ลำบาก

แม่ท่านไหนลำบากหารายได้อยู่ แต่แจ้งข้อมูลและออกความเห็นก็จะให้ค่าตอบแทน 600-700ไม่ใช่งานหลอกลวงนะคะสนใจทัก📣งานผ้าอ้อมเด็ก อายุแม่ 25ปีขึ้นไป 🌺คนท้อง มีอายุครรภ์ 7-9เดือน 🌸แม่มีลูก เป็นลูกคนแรกหรือคนที่ 2 ลูกอายุแรกเกิด-3เดือน ใช้แพมเพิส size NB(นิวบอร์น)เด็กแรกเกิด ทำวันที่ 2-4 กพ 2566 💰เรท 600-700 ส่งข้อมูล ชื่อ-นามสกุล อายุแม่ เลขบัตร เบอรโทรศัพท์ ที่อยู่ปัจจุบัน ทักไลน์ pijarn65 บอกมาจากพี่นานา

สนใจทักเลยแจ้งมาจากพี่นานา

ดันๆๆ