อยากรุ้ว่าท้องแตกลายตอนกี่เดือนค่ะ? 😄😉🤪

แม่ท่านไหนรู้​ ตอบกลับหน่อยน่ะค่ะ​ อยากรุ้จิงๆ ท้องเริ่มแตกลายตอนกี่เดือน

1 Trả lời

ขึ้นอยู่กับสภาพผิวด้วยค่ะ บ้านนี้ 8 เดือนยังไม่แตกเลย

4y trước

อย่างที่บอกว่าขึ้นอยู่กับสภาพผิวค่ะ เคสที่ไม่แตกยันคลอดเลยก็มี