แม่คนไหนรู้บ้างคะคือประจำเดือนมาครั้งสุดท้ายคือวันที่21กันยาประจำเดือนหมดวันที่23กันยาไปตรวจเจอ19พจิ

แม่ท่านไหนรุ้บ้างตอบหน่อยคะว่าตอนนี้ท้องได้กี่เดือนแล้วคะ

1 Trả lời

ประมาณ8w จะ9w ค่ะ 7วันเท่ากับ1วีค 4วีคเท่ากับ 1เดือนค่ะ นับตั้งแต่21