ท้อง26วิคอาการลูกโกงตัวบ่อยมากจะเป็นอันตรายไหมคะ

แม่ท่านไหนมีอาการแบบนี้บ้างคะ

เรา 30 สัปดาห์ค่ะ น้องก็โก่งตัวเป็นระยะๆ ไปหาหมอคุณหมอบอกน้องแข็งแรงดี เราเลยคิดว่าเค้าคงเมื่อย หรือไม่ก็ก_ลังเล่นซุกซนอยู่ค่ะ 🥰

น้องอาจจะบิดขี้เกียดรึป่าวคะ 🥳