สะดือคว่ำ/หงาย

แม่ท่านไหนพอจะดูเป็นบ้างคะ ว่าแบบนี้สะดือคว่ำหรือหงาย ไม่แน่ใจว่าคำโบราณจะถูก100%มั้ย เพราะบ้านนี้ไปซาวด์มา2ครั้งแล้ว น้องนอนคว่ำ ไม่ให้ดูเพศค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

สะดือคว่ำ/หงาย

ผู้ชายครับ

ทายว่าหญิง

2y trước

ขอบคุณค่ะ รอลุ้นต่อว่าน้องจะให้เห็นตอนซาวด์หรือตอนคลอดเลย 😁

เราว่าชาย

2y trước

ตอนนี้แม่กี่เดือนแล้วค่ะ

ชาย