ครีมลดรอยแตก

แม่ท่านไหนท้องแล้วมีรอยแตกบ้างคะแนะนำครีมที่ใช้แล้วเห็นผลหน่อย

เราท้องแรกไม่แตกไม่ลายค่ะ แต่ท้อง2 กำลังแตกแถมผิวลอกด้วยค่ะ เราเลือกใช้ออยทาค่ะหลังอาบน้ำ เราจัไม่ใช้ครีมทาค่ะเพราะกลัวสารในครีมกระทบกับลูกน้อยค่ะ เราไม่ค่อยอะไรค่ะถ้ามันจะลายก็ช่างมันค่ะอยู่ข้างในเสื้อ55

ใช้หมดทุกยี่ห้อเลยคะ ทั้งไบโอออยล์ ไอนิว สกาโซน Plamer น้ำมันมะพร้าว สรุป ท้องลายหมดเลยคะ 😂😂 คงเป็นเพราะผิวหนังขยายตัวอย่างรวดเร็ว ตอนท้อง 1-6เดือนไม่ลายนะคะ มาลายตอน 7เดือน เพราะช่วงนี้ท้องจะโตไวมากเลย

6y trước

แม่พึ่งคลอด ตอนนี้ใช้ครีมของชมพู่อยู่คะ ค่อยๆจางลง

ใช้ทั้งน้ำมันมะพร้าว นีเวียตลับน้ำเงิน โกโก้บัตเตอร์ โอ้ยยยเยอะมาก ทาเช้ากลางวันเย็น หน้าท้องงี้เรียบเนียน สุดท้ายมาแตกตอน 30week แตกเป็นริ้วแดงๆด้วย จบข่าวเลยค่ะ 55555

ส่วนมากจะแตกหลังคลอดค่ะ ช่วงรอพุงยุบ และจะแตกไม่แตกขึ้นอยุ่กับผิวท้องด้วยค่ะถ้าผิวบางบำรุงยังไงก็ไม่รอดจ้า แต่ทาป้องกันไว้ดีค่ะเพื่อไม่ให่แตกไปมากกว่าเดิม

มีคนนึงใช้ครีมมาดีค่ะ ตอนคลอดใหม่ๆไม่พบรอยแตก แต่หลังคลอดผ่านไปซักระยะ รอยแตกมาจากไหนไม่รุ้ แบบนี้ก็มีค่ะ

ผมกลัวคุณแม่ท้องลายเหมือนกัน ทาให้ทุกวันตั้งแต่รู้ว่าท้องเลย เพิ่งตั้งท้องได้ 5 สัปดาห์เองตอนนี้ แหะๆ

แม่บ้านนี้ใช้น้ำมันมะพร้าวกับออยทาทุกวันท้องไม่มีลายเลยคะ(แต่มีรอยผ่าแทนคะ)

ไม่มีตัวไหนเอาอยู่ค่ะ ทาหลายอย่างแพงก็แพง แม่มาแตกตอนเดือนที่8 เสียจุย😭😭

6y trước

ใช่ๆคะ นี่ซื้อหมดไปเยอะมากยี่ห้อไหนที่เค้าว่าดี แม่ซื้อมาใช้หมด เจ้าเดือนที่7ปุ๊ปแตกคะ แผนที่ประเทศไทยเลยทีเดียว คงอยู่ที่ผิวหนังของแต่ละคนด้วยคะ

Burt's bees ค่ะ หาได้ตามแผนกเครื่องสำอางในห้างค่ะ เป็นแบรนด์ที่ดีมากเลยค่ะ