ท้อง25วีค.รู้สึกปวดจิมิ ปกติไหม

แม่ท่านไหนท้อง25วีคแล้วเจ็บจิมิเหมือนเราบ้าง

29วีคปวดมากค่ะเวลาลุกนั่งหรือขยับพลิกตัวปวดจนอยากร้องไห้(ปวดจีดๆเหมือนจิมิจะขาดอ่ค่ะ)

5y trước

ปวดเหมือนกันเลยค่ะ 😭

กินอาหารที่มีแคลเซียมเยอะๆค่ะ ปวดเป็นเรื่องปกติค่ะแม่อายุครรภ์มากขึ้น

ของหนูเพิ่งมาปวดตอน35วีคค่ะ ปวดมากจะนั่ง ลุก เดิน นอน ปวดตลอดเลยค่ะ

มันจะหน่วงๆ แบบบอกไม่ถูกค่ะ ไม่ถึงกับเจ็บมาก แบบแป๊ปๆแว๊บๆค่ะ

เจ็บเหมือนกันค่ะ แต่ผ้าพยุงครรภ์ช่วยได้ระดับนึงค่ะ

ปวดขาหนีบมากเหมือนกันค่ะเวลาพริบตัวยิ่งเจ็บเลยค้ะ

5y trước

ตอนนี้ 28 แล้วค่ะ แต่เปนตั้งแต่ใกล้ๆจะ20 วีคค่ะ ทรมานมาก

บ้านนี้ปวดตอน35 จ้า มดลูกเปิด 3.50 แล้วจ้า

ของเราปวดขาหนีบมากเดินแทบไม่ไหว

ของเรา29วีค.ยังไม่ปวดอะไรเลย

เดินแล้วจี๊ด ๆ หรือเปล่าคะ