อยากทราบว่าหมอให้กลับมาเจาะเลือดที่อนามัยเวลาไหนกันบ้าง

แม่ท่านไหนที่เป็นเบาหวานตอนท้อง แล้วหมอให้กลับมาคุมอาหารดูก่อน และหมอให้กลับมาบันทึกผลเจาะเลือดเจาะที่นิ้ว อยากทราบว่าหมอให้เจาะเวลาไหนกันบ้างค่ะ เจาะทุกวันรึเปล่าค่ะ

ตุณแม่ต้องปรึกษาคุณหมอเบาหวานนะค่ะ ตอนท้องก็เป็นค่ะ หมอที่ฝากท้องให้ไปพบหมอเบาหวานและให้ยืมเครื่องมาเจาะจดทุกวันค่ะ. แรก ๆ ก็เจาะสามเวลาหลังอาหาร (1 ชั่วโมง) ค่ะ. พอไปพบหมออีกผลดีขึ้น ก็เว้นมาเป็นเช้า เย็นแทนค่ะ. ไปพบหมอทั้งหมอฝากท้องและหมอเบาหวานจนคลอดเลยค่ะ

5y trước

จร้า หมอบอกแล้ว แต่แม่ไม่แน่ใจค่ะ ว่าเวลาไหน แม่รู้ว่าแม่บางคนหมอให้เจาะเวลาไม่เหมือนกันค่ะ

บ้านนี้เจาะก่อนและหลังอาหาร เช้าเย็น

5y trước

ขอบคุณค่ะ