สอบถามหน่อยค่ะว่ามีแม่ท่านไหนตั้งครรภ์ 35 w เท่ากันบ้างคะกำหนดคลอด30ธันวา

แม่ท่านไหนที่ผ่าคลอดกำหนดผ่าคลอดกันวันที่เท่าไหร่บ้างคะ บ้านนี้ฝากพิเศษผ่าคลอด หมอให้เลือกวันผ่าคลอดหลังวันที่15เป็นต้นไป อยากทราบแม่ที่อายุครรภ็เท่ากัน นัดคุณหมอผ่าคลอดกันวันที่เท่าไหร่กันคะ❤️❤️#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะว่ามีแม่ท่านไหนตั้งครรภ์ 35 w เท่ากันบ้างคะกำหนดคลอด30ธันวา

ผ่าที่ไหนคะ