เรื่องนมลูก

แม่ท่านไหนที่คลอดน้องแล้ว ให้น้องกินนมขวดบ้างค่ะ พอดีครบ3เดือนแล้วจะไปทำงาน เลยอยากมาถามแม่ๆดูว่า ซื้อนมผงยี่ห้อไหนค่ะมาให้ลูกกินถึงจะดีค่ะ. พอดีแม่บ้านนี้เลือกไม่ค่อยเป็นค่ะ แนะนำหน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้กินขวด และนมชงตั้งแต่คลอดเลยคร้า แนะนำชื้อคอกว้างค่ะ ราคาเบาๆก็ของเพียวรีน ถ้าใฟ้ดีหน่อยก็พีเจ้นค่ะ