ฉีดเชื้อIUI ครบ13วันแล้ว

แม่ท่านไหนทำIUIบ้างคะ อาการเป็นยังไงบ้าง

1 Trả lời

ลองซื้อที่ตรวจมาตรวจได้นะคะ ตอนเราทำ iui ลูกคนแรก เรามีอาการคัดหน้าอกในวันที่ 11 เราเลยไปซื้อที่ตรวจมาตรวจเล่น ก็ขึ้น 2 ขีดค่ะ แต่ปีก่อน ทำiui อีกรอบ ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ แต่ก็ขึ้นขีดนะคะ ลองซื้อที่ตรวจมาตรวจก่อนก็ได้ค่ะ ถึงจะเห็นจางๆ ก็ถือว่าท้องค่ะ

12mo trước

อีกภาพค่ะ ภาพเมื้อกี้ไม่ชัด