แม่ท่านไหนทานน้ำอัดลมบ้าง

แม่ท่านไหนทานน้ำอัดลมทุกวันขณะให้นมลูกบ้างค่ะ เกิดผลเสียอะไรมั้ย #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เรากินทั้งชาเขียวทั้งโค้กค่ะแต่น้องไม่เป็นไรนอนหลับปกติ น่าจะขึ้นอยู่ที่ตัวน้องแต่ล่ะคนนะคะแม่ต้องสังเกตดูค่ะ เรากินชาเขียวทุกวันเลย

10mo trước

เหมือนกันคะเเม่

อยากรู้เหมือนค่ะ เค้าก็ไม่ได้กินเลย ในใจตอนคลอดเสร็จอยากกินแป๊ปซี่เย็นๆ แม่ห้าม

10mo trước

ตอนเราออกจากโรงบาลก็ล่อชาเย้นเลยค่ะ

แม่ทานน้ำโค๊กอยู่ค่ะ เป็นประจำ