คัดจมูก

แม่ท่านไหนตั้งแต่รู้ว่าท้องมีน้ำมูกตลอดการตั้งครรภ์ไหมคะไปหาหมอกินยสก้อไม่หายบ้างคะ แม่บ้านนี้ตั้งแต่ท้องพอนอนปุ๊ป น้ำมูกมาเต็มเลย หายใจไม่ค่อยสะดวก ทำยังไงดีคะถึงจะหายบางคืนไม่ได้นอนเลยคะ

เราเคยเป็นหวัดช่วงท้องอ่อนๆ ใช้เวลา 1 สัปดาห์กว่าจะหายค่ะ หลังจากนั้นเลยเสริมวิตามินซี ช่วยป้องกันหวัดค่ะ พอท้องแล้วไม่สบายเป็นอะไรที่ทรมานมาก เพราะทานยาบางตัวไม่ได้ค่ะ

6y trước

นี่เป็นตั้งแต่เดือนแรกถึงเดือนนี้เลยคะ กินอะไรก้อไม่หาย

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ ไม่ทราบว่าแม่คลอดรึยังคะ หลัฃคลอดหายมั้ยคะ