ปวดท้อง

แม่ท่านไหนตั้งครรภ์20w แล้วปวดท้องตำแหน่งนี้ร้าวไปสเอวบ้างคะ ปวดมากเลย สาเหตุเกิดมาจากอะไร

ปวดท้อง

วันนี้ไปหาหมอตามนัด แจ้งหมอว่าปวดท้องร้าวไปถึงสะเอวหมอกดท้องดูหมอบอกว่าท้องแข็งมดลูกบีบตัวแต่ดีปากมดลูกยังหนาอยู่ยังปิดสนิท เลยโดนสั่งนอนนิ่งๆเป็นผักห้ามเคลื่อนไหวเยอะ ห้ามเดินทางไป1อาทิตย์ ถ้าไม่ดีขึ้นต้องฉีดยาคลายมดลูกคะ น้องแข็งแรงดีโตตามเกณฑ์คะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ท้องปวดตึงจี๊ดๆ ถึงเอว อาจจะเป็นเพราะน้องตัวโตขึ้นนะคะ ตอนนี้เรา 21 สัปดาห์ ไม่ปวดแล้ว แต่ยังมีปวดเอวบ้าง

4y trước

นอนยืดตัวตรงก็ไม่ดีขึ้นเลยคะ