ไม่ค่อยกินข้าวอยากกินแต่พวกเส้นๆ

แม่ท่านไหนตอนท้องกินแต่อาหารเส้นๆบ้างค่ะพอคลอดออกมาน้ำหนักน้องดีรึป่าวน้องแข็งแรงดีไหมค่ะตอนนี้ตั้งท้องอยู่ 12w6d ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

จะทานข้าวหรือทานอาหารเส้นๆ มีค่าเท่ากันค่ะ เพราะ คือมันก็คือ แป้งเหมือนกัน

กินได้ค่า