กังวลมากเรื่องผลตรวจดาว

แม่ท่านไหนตรวจเลือดความเสียงดาว1:1400บ้างคะ ูกคลอดมาเป็นใงบ้างคะปกตดีไหม บ้านนี้เจอหมอพูดไม่ดีเลย เครียดมากเลยตอนนี้19วีค#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ขอบคุณทุกๆคนมากเลยนะคะ หายเครียดขึ้นมาหน่อย