อยากทราบว่าดูน้ำหนักทารกในใบอัลตราซาวด์ตรงไหนค่ะ

แม่ท่านไหนดูเป็นบ้างค่ะอยากทราบว่าน้ำหนักลูกเท่าไหร่ถามหมอคุณหมอได้แต่บอกว่าตามเกณฑ์

อยากทราบว่าดูน้ำหนักทารกในใบอัลตราซาวด์ตรงไหนค่ะ

แม่ถ่ายใหม่ค่ะ ดูไม่ชัดมันสะท้อนแสง