แม่ท่านไหนฉีดวัคซีนโควิดแล้วบ้างคะ มาเล่าสู่กันฟังบ้างค่ะ

แม่ท่านไหนฉีดวัคซีนแล้วบ้าง ฉีดของอะไร ฉีดตอนกี่วีค มีผลข้างเคียงบ้างไหมคะ บ้านนี้มีฉีดวันที่ 2 กลัวมากค่ะ

บ้านนี้ก้อฉีดวันที่2ตัดสินใจๆไม่ถูกว่าจะฉีดดีไหม