แม่ท่านไหนคลอด รพ รัฐบ้างคะ ค่าใช้จ่ายเท่าไหร่บ้างคะ ถ้าเป็น รพ ชลบุรีได้ยิ่งดีเลยค่ะ

แม่ท่านไหนคลอด รพ รัฐบ้างคะ ค่าใช้จ่ายเท่าไหร่บ้างคะทั้งคลอดเองและธรรมชาติเลยค่ะ และมั้งห้องพิเศษและห้องรวมเลยค่ะ แล้วคุณหมอคุณพยาบาลน่ารักมั้ยคะพูดกับเราดีมั้ย #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #รพชลบุรี

จะคลอดที่โรงบาลชลเหมือนกันค่ะ ห้องพิเศษราคามีตั้งแต่1200-4000บาท เท่าที่เห็นนะคะ ส่วนการบริการรีวิวจากเพื่อนพึ่งคลอดมาคือดีเลยค่ะห้องรอคลอดมีแยกเป็นห้องส่วนตัวเลยนอนร้องคนเดียวได้สบายแถมพกโทรศัพท์ได้ด้วย😆

1y trước

ขอบคุณมากๆเลยค่ะ

บ้านนี้ก็ฝากและจะคลอดรพ นี้ค่ะ เพราะมีสิทธิ์ ถามเพื่อน เพื่อนบอกถ้ามีสิทธิ์เสียไม่เกิน500 ถ้านอนห้องรวมค่ะ ห้องพิเศษ มีราคาพันขึ้นแล้วแต่ราคาค่ะแม่