แม่บ้านไหนตรวจห่างกันเป็นเดือนไหมค่ะ

แม่ท่านไหน หมอนัดตรวจห่างกันเดือนต่อเดือนไหมค่ะ บ้านนี้เดือนหนึ่งไปที ท้อง3 แตกต่างจากท้องแรกและสองมาก ซาวด์ก้ไม่ได่ซาวด์ หมอแค่ตรวจๆแล้วก้ให้มาตามนัด ครั้งแรกกับการฝากครรภ์โรงพยาบาลที่บ้าน#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ฝากคลีนิคมีค่าใช้จ่ายมากน่ะค่ะ ฝากโรงพยาบาลเพราะประหยัดค่าใช้จ่ายได้จ้า