วัคซีนโควิด

แม่ท่านไหน ฉีดวัคซีนโควิดแค่1เข็มบางคะ เราฉีดตอนไม่รู้ว่าตั้งครรภ์ น่าจะฉีดตอนอายุ ครรภ์2เดือน ฉีด5ตุลาคม หมอนัด28ธันวาเรายังไม่ไปฉีด ว่าจะฉีดหลังคลอด มีแม่คนไหนเลยกำหนดบ้างคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ รอคลอดก่อนแล้วค่อยฉีดเข็มสองตอนนี้36+1แล้วค่ะ