ประจำเดือนหลังคลอด

แม่ท่านใดเป็นบ้างคะหลังผ่าคลอด เดือนที่2มีประจำเดือน แล้วมานานมาก 10กว่าวันยังไม่หาย หรือเป็นผลจากการฉีดยาคุมกำเนิดครั้งแรกด้วยนะคะ บ้านไหนมีประสบการณ์บ้างคะ

1 Trả lời

เพื่อนเราฉีดยาคุม ปจด.มาต่อน้ำคาวปลา 1 เดือนเลยค่ะ แต่นางคลอดธรรมชาตินะ เราผ่าปจด.มา 5 วันมาเยอะกว่าปกตินิดหน่อย มาตอนลูก 5 เดือน อาจจะเกี่ยวกับยาคุมค่ะ