รีดผ้าอ้อม

แม่ท่านใดรีดผ้าอ้อมเตรียมคลอดลูกบ้างคะ บ้านนี้ว่างงานเกินเลยรีดหมดเลยค่ะ... ? 24.ธค

รีดผ้าอ้อม

รีดเหมือนกันค่ะ 3 โหล เบาๆ

5y trước

แม่รีดเสร็จปวดท้องมากค่ะ😂😂😂 ตอนนี้นอนยาวเลย... ขอพักแป๊ป

ไม่รีดเป็นอะไรไหมคะ

5y trước

จัดไปเเล้วค่ะ เรียบเนียนนุ่มนิ่มขึ้นน่าใช้กว่าเดิมเยอะเลยค่ะ

แม่ใช้ผ้าอ้อมผ้าอะไรคะ

5y trước

ใช้สาลูแบพสำลัค่ะ แบบนิ้มโหลละ600กว่าบาทค่ะ

พร้อมมากค่ะแม่

ดีมากคะแม่👍👍

ใกล้แล้วๆ

ขยันจัง

ก่อนคลอดก็ยังมีเวลารีดได้ค่ะพอคลอดแล้วเวลาซักยังจะไม่ค่อยมีเลยจ้า555

ซักเตรียมไว้ค่ะ แต่ไม่ได้รีดอึดอัดท้องค่ะ

12 ธันวา ยังไม่เตรียมอะไรเลยค้าา🥰🥰