ไวรัสตับเอกเสบบี อันรายมากไหม?10w4d

แม่ท่านใดมีเสี่ยงไวรัสตับเอกเสบบีไหมคะพอดีเราได้เจอะเลือดซ้ำนัดฟังผลอีกทีเดือนหน้า อันรายมากไหม?ตอนนี้ครรภ์10w4d

ลองถามหมอนะ

6y trước

ใช่คะ รอไปฟังผลก็จะถาม บ่ดีหมอไม่แน่ใจขอตรวจซ้ำเรากังวลเอง