เงินอุดหนุนบุตร

แม่ท่านใดพ่อทราบไมค่ะว่าต้องไปลงทะเบียนรับสิทธิ์ที่ไหนค่ะ แม่บ้านนี้พักอยู่อ่อนนุช แต่ทะเบียนบ้านอยู่ แถวมีนบุรี อย่างนี้ต้องไปบงที่เขตไหนค่ะ

ของเราตอนท้องใช้สิทธิ์แม่บัตรทองออกมาก็ไปแจ้งเกิดลูกย้ายลูกเข้าทะเบียนบ้านที่จันทบุรีไปเบิกสิทธิ์พ่อที่สำนักงานประกันสังคมใช้ใบเกิด ทะเบียนบ้านลูก+พ่อผู้มีประกันสังคม ทะเบียนสมรส หน้าสมุดบช.ธนาคารของพ่อ (เงินค่าคลอด+อุดหนุนบุตร)ใช้เอกสารเหมือนกันเลย เบิกเงินค่าคลอดใช้เอกสารแบบที่บอก1ชุด เบิกอุดหนุนใช้เอกสารแบบที่บอก1ชุด ยื่นทำพร้อมกันได้เลย เมื่อวานแม่เพิ่งไปทำมาแม่ไปทำที่สำนักงานประกันสังคมมีนบุรีคะทำเสร็จแล้วรอเงินค่าคลอด5วัน อุดหนุนรอ3เดือน

4y trước

ตามทะเบียนบ้านค่ะอยึ่เขตไหนก็ลงเขตนั้นค่ะรึลองไปติดต่อก่อนก็ได้จ้าแม่ ตอนนี้น่าจะเปลี่ยนแล้ว

ตามทะเบียนบ้านที่ลูกเข้าจร้า ให้คนที่อยู่ทะเบียนบ้านนั้นลงให้ก้ได้ค่ะ แค่มีใบเกิดลูก

ลงที่เขตสวนหลวงก็ได้นะคะ ของแม่บ้านนี้ทะเบียนบ้านลูกอยู่สกลนครก็ไปลงที่สวนหลวงค่ะ