ท้องได้10w แล้วค่ะ แต่น้ำหนักไม่ขึ้นเลย ทานได้ปกติ

แม่ท่านอื่นน้ำหนักขึ้นตอนไหนกันคะ

ตั้งแต่ 6w จนถึง 10w น้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ ไม่ค่อยมีอาการแพ้ท้องให้เห็น เหม็นน้ำมันทอด กับหอม กระเทียมแค่นั้น ถ้าแพ้ท้องมาก อาจทำให้น้ำหนักลดลงได้นะคะต้องระวัง

ของเค้าขึ้นตอน 7 เดือนจ้า ^^ ตอนนี้ 8 เดือนแล้วจ้า ขึ้นมา จาก 45 เป็น 53

บ้านนี้ขึ้นตอนท้อง 13wค่ะ จากหนัก 44 ตอนนี้20w เข้า 51 ละค่า 😂

ของเราลดไป2โลค่ะ พึ่งมาขึ้นตอน15w ขึ้นมาโลครึ่ง

10วีคไม่ขึ้นเหมือนกันคะ

จะไปแรงช่วงไตรมาส 2 ค่ะ

10wไม่ขึ้นเหมือนกันค่ะ