นมแม่

แม่ท่านลูกไม่เข้าเต้าต้องปั๊มนมให้ลูกทานบ้างคะ เคยลองชิมนมที่ปั๊มไว้รึเปล่าคะ มีรสชาดยังไงบ้าง แม่ท่านไหนที่นมมีกลิ่นและรสชาดเหมือนกลิ่นมะพร้าวขูด เวลาปั๊มทิ้งไว้บ้างคะ และนมนั่นเสียหรือเปล่าคะสามารถนำมาให้น้องทานได้รึเปล่า

1 Trả lời

ถ้าปั้มใหม่ๆ รสชาติหวานๆ แต่ถ้าแช่เย็นหรือฟิต กลิ่นจะไปอีกแบบจ้าถ้า รสเปรี้ยวทิ้งเลยนะคะ