แม่

แม่ทุกคนค่ะไม่สบายหลายวันแล้วทานยาตัวไหนได้บ้างค่ะ

1 Trả lời

ต้องดูว่าไม่สบายจากอะไรนะคะ เพราะคำว่าไม่สบายมันกว้างมาก อีกอย่างนึง แม่ท้องทานยาเองสะเปะสะปะไม่ได้ เพราะตัวยาบางอย่างเป็นอันตรายต่อเด็ก เบื้องต้น แนะนำให้ปรึกษาเภสัชกรในร้านขายยาค่ะ ต้องเป็นเภสัชกรนะคะ ไม่ใช่เด็กเฝ้าร้านยา เพราะเรื่องนี้อันตรายต่อเด็กจริงๆ