แม่ที่ไปคลอดเอง

#แม่ที่ไปคลอดน้องคนเดียว สามารถเดินเรื่องทำเอกสารเองก่อนออกโรงพยสบาลได้ไหมค่ะ #ไปคลอดเอง

1 Trả lời

แนะนำว่าแจ้งพยาบาลนะคะ อย่าเดินไปเอง

3y trước

แม่คลอดที่ไหน ของเราเอกชนเขาแจ้งเกิดให้เลยค่ะ ยื่นเอกสารให้เขาเฉยๆ ไม่แน่ใจว่ารัฐบาลจะเหมือนกันไหม แม่ลองถามพยาบาลดูนะคะ