การฉีดวัคซีน​โควิด

แม่ที่ให้นมสามารถไปรับการฉีดวัคซีน​ได้มั้ยค่ะ​มีผลต่อตัวเล็กมั้ย​ ตอนนี้น้องได้4เดือน20วันค่ะ​ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

การฉีดวัคซีน​โควิด
1 Trả lời

บ้านนี้ฉีดครบ 2 เข็มแล้ว ให้นมน้องปกติดีค่ะ

3y trước

ขอบคุณ​นะ​คะ​🙏​