เรื่องกิน แม่ให้นมลูก

แม่ที่ให้นมลูก กินปิ้งย่างกันตอนลูกได้กี่เดือน กินอาหารปรกติตอนลูกกี่เดือนกันค่ะ บ้านนี้อยากกิน แต่ไม่กล้ากิน กลัวลูกกินนมแล้วจะส่งผลให้ลูก กินแต่หมูทอดกับข้าว วนไปๆ555

กินได้ตั้งแต่เดือนเเรกเลยคะงดของหมักดองของดิบแอลกอฮอร์และคาแฟอีนก็พอ

ควรงดของมันนะคะเพราะจะทำให้ท่อนำ้นมอุดตันกินทุกอย่างได้ปกติคะ