ให้นมน้อง

แม่ที่ให้นมน้องอยู่ควบคุมอาหารได้มั้ยค่ะ น้ำนมจะหมดหรือไม่พอให้ลูกกินมั้ยค่ะ

อย่าคุมเลยนะเเม่​ กินอาหารที่มีประโยชน์​เยอะ​ๆก็ดีกับน้องค่ะ​ น้ำนมผลิตอยู่​ตลอดไม่หมดค่ะ

คุมอาหารฟาสฟูดครับ นอกนั้นควรทานเยอะๆ