ประกันสังคม

แม่ที่ใช้ประกันมาตรตรา39เขียนตรงเส้นแดงว่ายังงัยค่ะ ไม่ได้ทำงานแต่ส่งประกันเอง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ประกันสังคม

ไม่ต้องลงค่ะ หรือหากเจ้าหน้าที่ให้ลง เขาก็จะแจ้งค่ะว่าเขียนอะไร เพราะเราไม่ได้ทำงาน

ไม่ต้องเขียนค่ะ. ยังไงก็ได้เงินอยู่ดีค่ะ