ลูกท้องผูก

แม่ที่เลี้ยงลูกด้วยนมผง ให้ลูกกินนมตัวไหนคะ ให้ลูกกินS26 ลูกท้องผูกถ่ายเหนียว เวลาถ่ายต้องเบ่ง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ที่บ้านใช้ NAN ครับ เพราะ รพ ที่ไปคลอดใช้ตัวนี้ อุจจาระ ปกติครับ

4y trước

งั้นต้องลองเปลี่ยนครับ เพราะเด็กแต่ละคนก็ถูกกับบางยี่ห้อครับ

บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะ