เบาหวานขณะตั้งครรภ์

แม่ที่เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ ขั้นฉีดยาทุกวัน ตอนคลอดน้องออกมา มีภาวะเสี่ยงอะไรบ้างค่ะ แ้ลวน้องคลอดมาแข็งแรงดีไหมค่ะ

แม่บ้านนี้ก้อใด้ฉีดกังวลเหมือนกันเรยคะวันจันนี้หมอนัดเร่งคลอดคะ

5y trước

ขอบคุนคะ

บ้านนี้น้องก็ปกติจร้า แค่ตัวใหญ่คลอด 4,070กรัม

5y trước

สู้ๆค่ะ ไม่ต้องเครียดนะคะ ทำตามหมอสั่งก็ไม่มีอะไรน่ากลัว

ปรกติดีคะ เด็กอินซูลีนจ้า😁 3110 กรัม

5y trước

มีค่า +- คะแม่ เรื่อง นน. ทั้งแม่ทั้งน้อง ไม่ต้องเป็นห่วงคะ บ้านนี้ ทีแรกคุณหมอเห็นน้อง โตเกินเลยกลัวเรื่องน้องจะเป็นเบาหวาน แต่พอคลอดตรวจแล้วผ่านคะ

ปกติค่ะ แข็งแรงดี

5y trước

ภาวนาให้ลูกแข็งแรงสมบูรณ์ค่ะ