ขอสอบถามเกี่ยวกับการให้นม

แม่ที่หัวนมสั้นหรือบอดค่ะว่าให้นมลูกท่าไหนบ้านนี้สั้นมากบอดเลยแหละแต่ไม่มากค่ะบอดขั้นที่1หมอบอกค่ะให้นมลูกยากมากลานนมก็ใหญ่มากหัวนมก็มีนิดเดียวตอนคลอดก็ไม่ได้เข้าเต้าน้องอยู่nicuแม่ก็ติดเชื้อทางเดินปัสสะวะต้องให้ยาให้นมลูกไม่ได้ลูกกินขวดแต่เกิดจนตอนนี้อยากรู้ว่าจะเอาลูกเข้าเต้าท่าไหนได้บ้างสำหรับคนที่หัวนมผิดปกติอะค่ะ

1 Trả lời

แม่ลองซื้อซิลิโคนที่ครอบหัวนมมาลองดูค่ะ จะคล้ายๆกับจุกนมจากขวดเลยค่ะ