ฝีที่แขนน้อง

แม่ที่มี ปสก.คะ น้อง1เดือน6วันมีเม็ดแข็งๆไตๆที่ที่ไหล่ค่ะ น่าจะใช่ฝีที่ฉีดวัคซีน น้องจะเจ็บมั้ยคะ น้องจะงอแงรึป่าว ตอนนี้ยังไม่เปนหนองแค่เปนเม็ดแข็งๆอยุ่ค่ะ#ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

1 Trả lời

ฝีวัคซีนถ้าไม่หนองแตกไม่ต้องทำอะไรค่ะ ถ้าหนองแตกก็ใช้สำลีชุบน้ำต้มสุกเช็ดรอบ ๆ พอ