หลังผ่า-ประจำเดือน

แม่ที่ผ่าคลอดประจำเดือนมาตอนไหนค่ะ มาเยอะไหมและมาประมาณกี่วัน

ปจด.พึ่งมาวันที่21 สค. ตอนนี้ลูกได้3เดือนพอดี ปดจ.มาตอนได้2เดือน21วัน ไม่ได้ให้นมลูก มาประมา7วันได้ วันที่2เริ่มเยอะ แต่ก็ไม่ได้เยอะขนาดนั้นปกติเลยค่ะ

บ้านนี้เยอะมากค่ะ5วันแล้ว