สอบถามแม่ๆท้อง9เดือน

แม่ที่ท้อง9เดือนมีอาการ พะอืดพะอม เหมือนจะอ้วกบ้างไหมค่ะ และอาการแบบนี้ปกติไหม รู้สึกมา3-4วันแล้ว

เป็นค่ะ อาหารย่อยช้ามาก กินเยอะแน่นท้องจะอ้วก บางทีเรอเศษอาหารยังออกตามมาด้วยเลยค่ะ 🥹 นอนๆอยู่บางทีก็อยากอ้วกออก

พยายามทานผักผลไม้ ที่กากใยนะคะ เคี้ยวช้าๆใ หรือเคี้ยวละเอียดๆ ดื่มน้ำเยอะๆ ช่วยได้ค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่ไม่ได้มีอาการอะไรรุนแรง ลูกดิ้นปกติ ก็ไม่กังวลค่ะแม่

เป็นอาการของไตรมาส3คะแม่ จะมีอาการคล้ายๆแพ้ท้อง ปรกติคะ

เป็นคะ เป็นวันนี้เลยด้วย จากที่ไม่เคยเป็นมาก่อน 37+5 วีค

เป็นค่ะแม่ รู้สึกพะอืดพะอมอยากจะอ้วกค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ เป็นมา2วันแล้วค่ะ 38w

เป็นค่ะ พึ่งเป็นวันนี้ด้วยค่ะ 37w

พึ่งจะเริ่มเป็นนิดหน่อยค่ะ38+2

กลดไหลย้อนไหมคะ

2y trước

ไม่แน่ใจเหมือนกันค่ะ