การฉีดวัคซีนโควิด

แม่ที่ตั้งครรภ์ใครฉีดวัคซีนโควิดแล้วบ้างค่ะ

ท้อง18w2d ฉีด azจ้า คืนแรกไม่มีอาการอะไรเลย เช้าวันต่อมารู้สึกหนักๆหัวเลยลุกทำนู้นนี่ก็หายปกติไม่มีไข้ ไม่เจ็บแขนเลยค่ะ ตอนแรกก็กลัวไม่กล้าฉีดแต่คุณหมอบอกว่าฉีดได้เลยฉีดค่ะ

ฉีดaz วันที่24 ก ค มาค่ะ ท้องได้27วีค