แม่ที่ตั้งครรภ์

แม่ที่ตั้งครรภ์ 26+ เวลาเข้าห้องน้ำปัสสาวะแล้วปัสสาวะมีสีเข้มมาก(แต่ไม่ใช่เลือด)เป็นตรายหรือปล่าวคะแต่ลูกก็ตอดหรือดิ้นปกติดีนะคะ #หรือเป็นเพราะเราทานยาบำรุงเลือดที่ทาง ร.พ เขาให้เราหรือหรือปล่าวคะแม่ๆ #ใครมีประสบการณ์

1 Trả lời

ดื่มน้ำน้อยไปค่ะ ดื่มน้ำเยอะๆนะคะ