ท้อง7เดือนฉีดชิโนฟาร์เข็มแรก

แม่ที่ฉีดชิโนฟาร์มอาการเป็นยังไงกันบ้างคะบ้านนี้ไปฉีดมาแล้ว อาการมีเเค่ปวดหัวตัวร้อนขมปากนิดหน่อยตื่นเช้ามาอาการกะหายปกติคะส่วนลูกก้ดิ้นดีตั้งแต่ฉีดเสร็จคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้มี หิวน้ำ ง่วงนอน ด้วยค่ะ