คลอดเอง+ทำหมัน

แม่ที่คลอดเองแล้วทำหมันด้วยกี่เดือนถึงประจำเดือนจะมาคะ ตอนนี้คลอดได้3เดือน4วันคะ

คลอดเอง+ทำหมัน

ถ้าเอาลูกเข้าเต้าสม่ำเสมอประจำเดือนจะมาช่วง7-8เดือนค่ะถ้าลูกเข้าเต้าไม่บ่อยก้อจะมา3-4เดือนจ้า

สอบถามหน่อยจ้าคลอดเองแล้วทำหมันเลยเจ็บขนาดไหนจ้ารบกวนหน่อยจ้า

4y trước

555ไม่ทันแล้วจ้าคลอดน้องได้1เดือนแล้วแต่ยังไงก็ต้องขอบคุณนะคะสำหรับคำตอบ🙏🤘🙏

บ้านนี้ 4 เดือนกว่าแล้วค่ะ รอบเดือนยังไม่มาเรย

บ้านนี้3เดือน27วัน ปจด.ก็ยังไม่มาเลยค่ะ

5y trước

จ้าแม่ขอบคุณจ้า

เจ็บมากไหมค่ะแม่คลอดเอง+ทำหมัน😊

ของเราเดือนกว่าประจำเดือนมาค่ะ

น้องน่ารักมากค่ะแม่

ตาสวยมากคะ

น่ารักจังค้ะ

จ้ำม่ำ🥰