แม่ที่คลอดธรรมชาติ

แม่ที่คลอดธรรมชาติแม่ปวดท้องมีอาการ ยัวไงบ้างค่ะ มีคนที่เขาเจ็บท้องหน่วง แต่ไม่มีน้ำเดินไม่มีมูกเลือด แล้วเจ็บคลอดบ้างรึเปล่าค่ะ คือแม่บ้านนี้ปวดท้องน้อยบ่อยมาก ปวดแต่ท้องไม่แข็ง อายุครรภ์37+1แล้วค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ท้องแข็งก่อนค่ะ ตามด้วยมูกใส มูกเลือด แล้วถึงเจ็บท้องค่ะ เจ็บแบบปวดประจำเดือน เหมือนโดนบีบมดลูกแรงๆเจ็บเป็นพักๆแต่ถี่ค่ะ