น้ำคาวปลาหลังคลอด

แม่ที่คลอดธรรมชาติ น้ำคาวปลาหมดกี่สัปดาห์กันบ้างคะ # น้ำคาวปลา #คลอดธรรมชาติ

21วันมากระปริบกระ​ปรอย​อยู่เลยค่ะ​ แต่ถามพยาบาลบอกว่าแบบนี้แสดงว่าใกล้หมดแล้ว

ของเรา2อาทิตย์ยังกังวลอยู่ว่าออกหมดไหม

ของเราผ่าคลอดค่ะ หมดประมาณ 2 สัปดาห์ค่ะ

1 เดือนแล้วยังไม่หมดเลยค่ะ

4y trước

6 สัปดาห์ ยังมาอยู่เลยค่ะ

2สัปดาห์ยังม่หมดเรยคะ

บ้านนี้ประมาน3อาทิดค้ะ

ประมาณ2ถึง3สัปดาห์ค่ะ

22วัน ยังไม่หมดเลยค่ะ

ประมาณ2-3สัปดาห์ค่ะ

😊มาหาความ​รู้​