ทีมมกรา

แม่ที่กำหนดคลอดเดือนมกราคมมีอาการยังไงกันบ้างแล้วค่ะ แม่บ้านนี้เริ่มปวดหน่วงๆท้องน้อย ท้องแข็งบ่อย น้องกับหัวลงแร้วค่ะ กำหนดคลอด15มกราคมค่ะ 33w1d

1 Trả lời

บ้านนี้คลอด ธ.ค มีแค่เจ็บหัวหน่าวถ้าเดินเยอะแต่นั้นเองจ้า