เตรียมของใช้น้อง

แม่ที่กำหนดคลอดเดือนธันวาคม เตรียมของน้องกันยังค่ะ บ้านนี้เตรียมได้แค่นี้เองค่ะ แม่บ้านนี้กำหนดคลอด25ธ.ค.ผู้ชายจร้า

เตรียมของใช้น้อง

ของเราถุงเท้า​กับหมวก​แทบไม่ได้ใช้เลยค่ะ พวกผ้าขนหนู​ กับผ้ามัสลินผืนใหญ่แบบห่อตัวได้ใช้ประโยชน์สุดค่ะ​ เพราะน้องอาบน้ำเช้าเย็น​ หมอนกับหมอนข้าง​ ก็ไม่ค่อยได้ใช้ค่ะ ... เผื่อเป็นประโยชน์😊😊

5y trước

จร้าแม่😊

กำหนดคลอด 11 ธันวาคม ค่ะ ของใช้จำเป็นสำหรับเด็กแรกเกิดครบหมดแล้ว เหลือแต่ของใช้ตามวัยของน้องค่ะ เพราะแต่ละช่วงวัยจะไม่เหมือนกัน ปล.ของใช้ลูกไม่มีวันสิ้นสุด😂😂😂😂

กำหนดคลอด 5 ธ.ค คะ ดตรียมของไว้บ้างแล้ว แต่ทางบ้านยังไม่อยากให้ซักเตรียใ รอใกล้ๆคลอดถึงเตรียมใส่ตะกร้าเตรียมคะ ได้ผู้หญิง​คะ

เตรียมพอใช้ค่ะ ผ้าอ้อม ผ้าขนหนูจะเยอะๆ หน่อย ส่วนเสื้อผ้าแรกเกิดเตรียมไว้ไม่เท่าไหร่ พ่อเค้ากลัวลูกโตไวใช้ไม่ทัน

22ธันวาค่ะ เสื้อผ้ายังไม่ได้ซื้อเลยค่ะสังมาอยู10กว่าตัวเด่วกลางๆเดือนว่าจะไปเดินซื้อค่ะ ได้แค่ขวดนมมาก่อนค่ะ

เรากำหนดคลอดมกราคม ได้แฝดมานี้เครียมซื้อของให้ลูกจนไม่มีที่จะเก็บแล้วค่าาา เข้าใจความเห่อแล้วตอนนี้ 😂

บ้านนี้พึ่งได้ 5 ชุดเองค่ะ กำลังทย่อยเตรียม แต่ของใช้ ขาดก็แต่ โลชั่น ครีมอาบน้ำเบบี้ออยจ้า

กำหนดคลอด29ธันวาค่ะ ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะรอพ่อน้องมาอาทิตย์หน้าว่าจะซื้อบ้างแล้วค่ะ

บ้านนี้27ธันวา พร้อมมากเสื้อผ้าแน่น ตะกร้าพร้อมหิ้วมากคนที่3แล้วอิแม่เห่อลูกสาว😘😊

บ้านนี่กำหนดคลอด27ธันวาคมค่ะ​ ยังเตรียม​ไม่ครบเหมือนกันเหลือแต่ชิ้นเล็กๆน้อยๆ

5y trước

🥰🥰🥰