รูปแรกถ่ายตอน2เดือนจนตอนนี้4เดือนแล้วววว

ทีมเดียวกันเลยค่ะ แต่ยังไม่รู้เพศ คุณแม่รู้เพศตอนกี่วีคค่ะ

2y trước

อีก4สัปดารุ้ฮ่ะแต่หมอบอกมาแล้วว่าผญแต่อีก4สัปดาไปลุ้นอีกที

เดือนเดียวกันเลยค่ะ หมอบอกว่าผู้ชายแต่ยังไม่100%😊

ทีมเดียวกันเลย ตอนนี้17wยังไม่รู้เพศ

29 ก.ค. ทีมลูกสาวเหมือนกันจ้าา☺️

ทีมกรกฎาคมค่ะ วันที่31

12 กค. จ้า ยังไม่รู้เพศ

ทีมสาวน้อย ก.ค. ค่ะ 🥰

7กรกฎาคมค่ะ