ทีมสิงหาคม

แม่ทีมสิงหากี่วีคกันแล้วค่ะ บ้านนี้ยังไม่ทราบกำหนดคลอดเลยค่ะ 8วีค 4 วัน รอไปซาว 26 นี้

กำหนดคลอดแม่สามารถนับได้เลยนะคะ นับจากวันแรกของประจำเดือนล่าสุด 40 สัปดาห์ค่ะ

เจ้าตัวเล็กบ้านนี้แตก 23 สิงหาค่าา แม่ 💕